Ươm mầm hạnh phúc - Thắp sáng tương lai

Địa chỉ: Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN LUÔN LUÔN LÀ LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRONG MỖI NHÀ TRƯỜNG!

Để chuẩn bị tốt các điều kiện bước vào năm học mới 2022 - 2023. Với mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ CB,GV,NV trong nhà trường và mang đến cho các con yêu một môi trường học tập, trải nghiệm tốt nhất. Trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua, Ban giám hiệu trường Mầm non Phúc Lộc phối kết hợp cùng Công ty cổ phần kĩ năng sống Novastars, Trung tâm ngoại ngữ Enspire thuộc công ty TNHH PT CNGD Việt Nam triển khai bồi dưỡng các chuyên đề. Cụ thể:

Trung tâm ngoại ngữ Enspire thuộc công ty TNHH PT CNGD Việt Nam

Chuyên đề: Phương pháp cho trẻ LQTA Eduplay cơ bản

Chuyên đề: Phương pháp cho trẻ LQTA Eduplay nâng cao

+ Inquiry Based learning – Phương pháp học tập truy vấn

+ Kids are made to move – Sáng tạo vận động

Công ty cổ phần kĩ năng sống Novastars

Trường Mầm non Phúc Lộc

Tổ chức 3 chuyên đề bồi dưỡng đó là Chuyên đề “Xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm”; “Cách sử dụng các nguyên vật liệu rời” và “Trò chuyện buổi sáng” do đồng chí Nguyễn Thị Kim Quế - Phó Hiệu trưởng phụ trách chất lượng giáo dục chia sẻ và thống nhất một số nội dung chuyên môn của nhà trường.

Cuối buổi tập huấn ngày 20 tháng 8 năm 2022, đồng chí Đỗ Thị Hậu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và thống nhất “Mục tiêu giáo dục của nhà trường” nhằm xây dựng Trường Mầm non Phúc Lộc là “Nơi ươm mầm và phát hiện sớm tài năng nhí”. Tạo nền tảng cho thế hệ Mầm non biết Quan tâm, chia sẻ, tự tin, văn minh và hội nhập

Dưới đây là ảnh hoạt động các chuyên đề:

1. Tập huấn phương pháp cho trẻ làm quen Tiếng anh cơ bản và nâng cao:

2. Tập huấn tổ chức và xây dựng chương trình giáo dục Kĩ năng sống cho trẻ trong trường Mầm non

3. Chuyên đề "Xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm"; "Cách sử dụng các nguyên vật liệu rời"

4. Chuyên đề: "Trò chuyện buổi sáng"

Đồng chí Đỗ Thị Hậu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo
Đồng chí Đỗ Thị Hậu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trước thềm năm học mới 2022 - 2023 đang đến gần Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phúc Lộc luôn luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo để xây dựng trường Mầm non Phúc Lộc ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng là trường Mầm non công lập theo mô hình định hướng chất lượng cao đầu tiên của Huyện Đông Anh, góp phần xây dựng sự phát triển Giáo dục của huyện nhà và xây dựng Huyện Đông Anh thành Quận.

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Lộc